Cho thuê xe 16 chỗ Đà Lạt giá rẻ chất lượng cao

Nếu như bạn đi du lịch Đà Lạt với số lượng đông người mà muốn được tự do thoải mái thưởng thức hết những cảnh đẹp tại Đà Lạt thì bạn cần thuê xe ô tô để phục vụ cho việc đi lại dễ dàng hơn. Vậy thì thuê xe 16 chỗ Đà Lạt hết bao nhiêu tiền, có đắt lắm không? Đây là thắc mắc chung của rất đông du khách khi tham quan đông người tại đây. Để biết được câu trả lời chính xác, bạn cần tham khảo những chia sẻ ngay sau đây.

Khi bạn tham quan Đà Lạt với lượng đông người, theo một đoàn hơn chục người bao gồm các thành viên trong gia đình, bạn bè và người thân thì việc đi lại sẽ bất tiện hơn so với đi riêng lẻ 1 hoặc 2 người. Lúc này để tránh tình trạng lạc nhau hoặc mất thời gian thì bạn cần thuê một chiếc ô tô với nhiều ghế ngồi, như vậy vừa giúp tiết kiệm chi phí đi lại mà còn chủ động hơn về thời gian và địa điểm tham quan.

Thuê xe 16 chỗ Đà Lạt hết bao nhiêu tiền?

Không thể xác định được chi phí cụ thể hết bao nhiêu khi thuê xe 16 chỗ, bởi điều này sẽ cần phải căn cứ vào các yếu tố sau đây:

- Phụ thuộc vào dịch vụ, địa chỉ mà bạn thuê xe

Đây là yếu tố hết sức quan trọng quyết định đến chi phí thuê xe, bởi hiện nay tại Nha Trang có rất nhiều cơ sở cho thuê xe 16 chỗ và chắc chắn giá thành ở mỗi cơ sở sẽ khác nhau, có nơi cao nơi thấp. Tuy nhiên bạn cũng không nên vì tham rẻ mà chọn xe ở những nơi dịch vụ có giá rẻ bởi có thể chất lượng xe kém, phục vụ không chu đáo, làm gián đoạn tới những chuyến tham quan của bạn và gia đình.

Cho thuê xe 16 chỗ Đà Lạt

- Phụ thuộc vào chất lượng xe mới hay xe cũ

Khi có nhu cầu thuê xe thì bạn cần phải hỏi rõ bên cho thuê đó là xe mới hay xe cũ, chất lượng ra sao. Bởi giá thuê xe cũ thì bao giờ cũng thấp hơn so với những xe mới chất lượng tốt. Đặc biệt các loại xe đời mới với nhiều tiện nghi hơn thì giá cũng sẽ cao hơn với những mẫu xe cũ, vì thế bạn cần lưu ý vấn đề này.

- Chi phí thuê xe 16 chỗ Đà Lạt phụ thuộc vào nhu cầu của du khách

 Cụ thể là do bạn muốn thuê xe có người lái hay bạn tự lái. Nếu như bạn biết lái xe mà không cần người lái, bạn tự lái thì chắc chắn giá thuê xe sẽ rẻ hơn so với việc phải thuê người lái. Tuy nhiên đa phần du khách thường thuê trọn cả lái xe bởi người lái sẽ nắm rõ vị trí đường đi tới từng địa điểm, thông thuộc địa hình nên sẽ di chuyển nhanh hơn, qua đó giúp bạn không cần lo lắng và chỉ tập trung trải nghiệm.

- Phụ thuộc vào xe đi ngoại tỉnh hoặc là tour dài ngày

Với mỗi hình thức sẽ có giá thuê khác nhau, điển hình nếu bạn mà thuê xe đi tour dài ngày hoặc là đi ngoại tỉnh thì giá sẽ cao hơn so với việc bạn đi nội thành hoặc là đi tour trong ngày. Vì thế bạn có thể gửi thông tin nhu cầu của mình tới địa chỉ thuê xe để được báo giá trước một cách chính xác.

Lời khuyên: khi muốn thuê xe 16 chỗ Đà Lạt thì du khách nên tìm tới những cơ sở cho thuê xe uy tín, có tiếng trên địa bàn, được nhiều người lựa chọn. Qua đó có thể đảm bảo về chất lượng xe, phục vụ tốt và được đảm bảo mức giá hợp lý nhất.