Công ty dịch vụ lắp Camera Đà Lạt uy tín chất lượng nhất

Hiện nay chiến dịch phủ sóng Camera đang được rất nhiều thành phố lớn của Việt Nam triển khai áp dụng nhằm giúp giảm thiểu tội phạm, kiểm soát tình hình giao thông đồng thời nâng cao chất lượng đời sống, hình ảnh văn minh của đô thị. Và thành phố Đà Lạt mộng mơ cũng không ngoại lệ, khắp các ngóc ngách, các con phố đều được lắp camera và nó đã cũng mang lại nhiều hiệu quả trong công tác đảm bảo ANTT của địa phương.

Một số công dụng hữu ích của việc lắp đặt hệ thống camera Đà Lạt?

Trong thời đại công nghệ 4.0 bùng nổ, việc lắp đặt cho gia đình mình một hệ thống camera an ninh gia đình là một quyết định rất cần thiết và ưu tiên, nhằm đảm bảo cho gia đình mình luôn được kiểm soát và bảo vệ một cách an toàn nhất. Khi lắp Camera gia đình, bạn sẽ nhận được một số ưu điểm như sau:

  • Bạn đi làm xa và muốn theo dõi con cái ở nhà.
  • Bạn có thể sử dụng điện thoại di động để theo dõi, giám sát.
  • Bạn có thể theo dõi hoạt động của các thành viên trong gia đình dù bạn đang ở công ty hay đang đi công tác.
  • Bạn có thể giám sát các hoạt động ở các xưởng sản xuất dù bạn đang ở văn phòng. Hoặc bạn có thể quản lý nhân viên bán hàng của mình khi bạn đang ở nhà.
  • Bạn kinh doanh dịch vụ ăn uống, nhà nghỉ, homestay cho khách du lịch Đà Lạt và cần camera để kiểm soát tình hình kinh doanh, đề phòng những sự cố...

Vì sao nên lắp Camera Đà Lạt?

Chọn mua camera an ninh Đà Lạt như thế nào cho đúng và cần phải lưu ý gì?

Dựa trên nhu cầu

Trước tiên bạn phải xác định đúng nhu cầu lắp camera của mình bởi vì có rất nhiều loại camera, tính năng, mẫu mã….Ví dụ bạn chỉ có những nhu cầu cơ bản như bạn chỉ muốn lắp đặt camera để quan sát trẻ con hay những thành viên trong gia đình ở nhà thì bạn chỉ cần lắp đặt camera IP giá thấp hơn 2 triệu là đã đủ nhu cầu. Còn đối với nhu cầu khắt khe hơn và quy mô lớn hơn như là giám sát học sinh trong trường học, cơ quan hay dây chuyền sản xuất… thì bạn cần chọn lắp đặt hệ thống camera chuyên nghiệp có hệ thống đầu ghi tốt cùng với sự ổn định cao của các hãng tên tuổi như Dahua, Hikvision,…

Khu vực lắp đặt camera Đà Lạt

Việc thứ hai cũng quan trọng không kém đó là phải xác định rõ khu vực cần được quan sát, theo dõi, khoảng cách từ camera tới vị trí cần theo dõi. Camera quan sát có rất nhiều mẫu mã, với các tính năng khác nhau về góc quay, độ lưu trữ, độ phơi sáng, khả năng chịu thời tiết.

Đồng thời nhằm đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ của khách hàng nên nhiều hãng tên tuổi đã không ngừng cho ra các sản phẩm với độ thẩm mỹ cao, không những cho chất lượng hình ảnh tốt mà còn tăng khả năng trang trí cho ngôi nhà.

Có hồng ngoại hay không?

Nếu bạn muốn quan sát nhà của mình 24/24 thì bạn hãy chọn cho nhà mình sản phẩm camera có hồng ngoại. Hầu hết các sản phẩm camera đang lưu hành trên thị trường Việt Nam đều được hãng trang bị đèn hồng ngoại. Về hồng ngoại cũng được chia thành nhiều loại khác nhau về độ sáng và độ bền như IR LASER LED,IR LED, IR ARRAY LED,  EX IR LED.

Độ phân giải?

Nếu bạn muốn quan sát hình ảnh có độ sắc nét cao thì bạn hãy lựa chọn cho mình các loại sản phẩm có camera mang độ phân giải cao vì độ phân giải càng cao thì chất lượng hình ảnh càng sắc nét.

Camera có dây thì độ phân giải được tính bằng đơn vị TVL (tivi lines), chỉ số TVL càng lớn thì hình ảnh càng sắc nét. Camera IP thường tính độ phân giải bằng megapixel và cũng vậy, megapixel càng lớn thì chất lượng hình ảnh cho ra sẽ càng sắc nét.

Có dây hay không dây?

Nên mua loại có dây hay không dây, bạn cũng cần phải tính toán kĩ trước khi lắp đặt camera vì camera có dây thường có hướng quan sát cố định, vì thế nếu bạn muốn thay đổi hướng quan sát bạn phải tháo camera và đặt theo hướng mình muốn. Ngược lại camera không dây (camera IP) có độ linh hoạt cao hơn, có thể quay ngang được lên tới 355 độ và góc lên xuống là lên tới 120 độ nhưng độ ổn định không cao bằng camera có dây.

Hy vọng với những chia sẻ trên các bạn sẽ có được quyết định phù hợp nhất cho việc lắp đặt camera Đà Lạt.