Giá thuê xe tự lái Đà Lạt là bao nhiêu

Thuê xe tự lái Đà Lạt là sự lựa chọn lý tưởng giúp bạn có được không gian tự do đi lại, chủ động làm chủ hành trình và tiết kiệm chi phí đi lại. Vậy thì giá thuê xe ô tô tự lái ở Đà Lạt là bao nhiêu, có đắt lắm không? Nếu bạn đang quan tâm về điều này thì hãy tham khảo phân tích sau đây để có lời giải đáp cụ thể nhất.

Những thông tin về giá thuê xe tự lái Đà Lạt

Thực tế rất khó để xác định chính xác được giá thuê xe tự lái hết bao nhiêu bởi điều này sẽ phải căn cứ vào nhiều yếu tố khác nhau, bao gồm:

1, Loại xe ô tô mà bạn muốn thuê là gì?

Đây là yếu tố quyết định rất lớn đến chi phí thuê xe bởi mỗi loại xe sẽ có mức giá khác nhau. Cụ thể nếu xe 4 chỗ thì giá thuê xe rẻ hơn so với xe 7 chỗ, xe 16 chỗ, 32 chỗ…do đó bạn cần căn cứ vào số lượng người đi để chọn loại xe với số ghế phù hợp, tránh trường hợp đi ít người mà thuê xe nhiều chỗ vừa bất tiện mà lại còn tốn kém.

Bên cạnh đó thì giá thuê xe mới cũng cao hơn so với xe cũ, các dòng xe cao cấp của thương hiệu uy tín, xe đời cao thì giá thuê cũng phải cao hơn xe hãng bình dân… Chính vì thế hãy dựa vào nhu cầu cũng như điều kiện tài chính mà chọn chiếc xe phù hợp.

thuê xe tự lái Đà Lạt

2, Giá thuê xe tự lái Đà Lạt phụ thuộc vào thời điểm thuê xe

Thời điểm du lịch ảnh hưởng tương đối lớn đến giá thuê xe. Cụ thể nếu như bạn đi du lịch Đà Lạt vào đúng các dịp lễ tết, ngày cuối tuần thì nhu cầu thuê xe tăng cao nên giá thuê xe tự lái Đà Lạt cũng tăng lên so với những dịp ngày thường. Có những thời điểm giá còn tăng cao gấp 2-3 lần so với ngày bình thường, thậm chí giá cao mà còn cháy xe, không có xe để thuê. Vì thế bạn cũng nên cân nhắc về thời điểm đi tham quan để được thuê xe giá rẻ hơn.

3, Thời gian thuê xe là bao lâu?

Căn cứ vào thời gian thuê xe mà chủ xe sẽ đưa ra mức giá khác nhau. Thông thường nếu bạn chỉ thuê trong ngày, thuê theo tiếng thì giá sẽ cao hơn so với thuê 2 ngày trở lên. Thậm chí nhiều nơi còn tính giá thuê theo số km chạy, vì thế hãy tính toán cẩn thận để đưa ra hình thức thuê phù hợp so cho tiết kiệm chi phí nhất.

4, Giá thuê xe tự lái Đà Lạt dựa vào từng cơ sở cho thuê

Mỗi địa điểm cho thuê xe sẽ có mức giá riêng, có nơi cao nơi thấp, điều đó còn phụ thuộc vào chính sách của từng cơ sở. Tuy nhiên cũng không nên ham rẻ mà đến các cơ sở thiếu uy tín bởi giá quá rẻ có thể là do xe cũ và chất lượng kém, dễ xảy ra sự cố trong quá trình đi lại, gây tốn kém và thậm chí dễ gây tai nạn.

Tốt nhất là bạn nên tìm đến cá địa chỉ cho thuê xe uy tín, chuyên nghiệp để thuê. Như vậy bạn sẽ được yên tâm hơn về giá thành cũng như chất lượng xe. Thậm chí còn được nhận các ưu đãi và chính sách hấp dẫn khác như giao xe tận nơi miễn phí, cung cấp thêm các phụ kiện cần thiết trong quá trình tham quan…