Thay mặt kính điện thoại Đà Lạt và ép mặt kính điện thoại

Trong quá trình di chuyển để tham quan Đà Lạt nếu không cẩn thận rất dễ làm rơi điện thoại gây vỡ màn hình. Lúc này bạn có thể tìm đến các trung tâm sửa chữa điện thoại để thay mặt kính mới. Vậy thì chi phí để thay mặt kính điện thoại Đà Lạt hết bao nhiêu tiền? Có đắt không? Nếu bạn đang gặp trường hợp này thì nên tham khảo chia sẻ sau đây.

Kính điện thoại là lớp kính trên bề mặt điện thoại giúp bảo vệ cho phần cảm ứng cũng như các cấu trúc linh kiện bên trong của máy. Khi lớp kính này bị vỡ thì hình ảnh sẽ không thể hiển thị hoặc đôi khi khiến bạn cảm thấy khó chịu vì các vết nứt. Do đó để có được những bức ảnh tự sướng đẹp thì bạn nên thay một chiếc màn hình mới.

Chi phí thay mặt kính điện thoại Đà Lạt hết bao nhiêu tiền?

Thực tế không thể đưa ra được một con số cụ thể về chi phí để thay mặt kính của điện thoại. Bởi điều này sẽ phải căn cứ vào nhiều các yếu tố khác nhau như:

- Dòng điện thoại mà bạn muốn thay màn hình là gì? Không phải dòng máy nào cũng có giá giống nhau, mỗi dòng máy sẽ có mức giá riêng. Ví dụ như mặt kính máy iphone thường có mức giá rất cao hơn nhiều so với các dòng máy thông thường. Thậm chí có thể lên tới hàng triệu đồng cho một mặt kính. Ngay cả dòng máy iphone nhưng máy đời mới, đời cao thì giá thay cũng sẽ cao hơn các máy đời thấp.

Thay mặt kính điện thoại Đà Lạt

- Tiếp đó là là kích cỡ màn hình máy cần thay. Máy điện thoại có nhiều kích cỡ khác nhau, mặt kính cần thay càng lớn thì giá sẽ cao hơn so với các mặt kính nhỏ.

- Thay mặt kính điện thoại Đà Lạt bao nhiêu còn tuỳ thuộc vào chất lượng mặt kính. Trên thị trường hiện có rất nhiều loại mặt kính khác nhau, thậm chí hàng giả còn nhiều và đẹp hơn so với hàng thật. Các loại mặt kính được sản xuất hàng đống ở Trung Quốc thường có giá rất rẻ nhưng nhanh vỡ và độ bền không cao, vuốt không nhạy. Trong khi các loại mặt kính chuẩn sịn sẽ có mức giá cao hơn.

Bên cạnh đó chi phí thay mặt kính của điện thoại cũng sẽ tuỳ vào từng địa chỉ, cửa hàng sửa chữa. Mỗi nơi có mức giá khác nhau tuỳ vào chính sách từng nơi. Nhưng bạn cũng không nên ham rẻ mà đến những địa chỉ thiếu uy tín bởi bạn sẽ dễ bị thay bởi màn hình nhái, không chuẩn, thậm chí còn bị chặt chém giá cao.

Lời khuyên: để được thay mặt kính điện thoại Đà Lạt giá rẻ, chất lượng và nhanh chóng thì bạn nên tìm đến những dịch vụ uy tín, được nhiều người biết đến. Tại đây, bạn sẽ được trực tiếp các kỹ thuật viên giỏi có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề sửa chữa, đảm bảo xử lý hiệu quả chỉ trong một thời gian ngắn.

Thêm vào đó tại các trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín thì bạn còn được bảo hành mặt kính trong thời gian nhất định, yên tâm hơn để sử dụng. Mức giá thay mặt kính cũng luôn được đảm bảo hợp lý, giá niêm yết, có hoá đơn rõ ràng, không sợ bị hét giá.