Thông tin và số điện thoại dịch vụ hút hầm cầu ở Đà Lạt

Sau một thời gian dài sử dụng thì khu vực hầm cầu rất dễ bị tắc nghẽn, các chất cứng rắn lâu ngày sẽ bám vào đáy hầm cầu cùng bã nổi sẽ gây tắc. Chính vì thế cần phải nhờ tới dịch vụ hút hầm cầu để giải quyết hiệu quả và nhanh chóng tình trạng này. Vậy thì giá dịch vụ này hết bao nhiêu tiền? Có đắt lắm không? Những chia sẻ và phân tích cụ thể ngay sau đây sẽ giúp khách hàng nắm rõ được điều này.

Hút hầm cầu là công việc không hề đơn giản, đòi hỏi phải có chuyên môn riêng. Cụ thể cần phải có công nghệ hút hầm cầu hiện đại, phải có xe hút hầm cầu chuyên dụng thì mới có thể loại bỏ hết được tất cả các chất tích tụ trong đó.

Thông tin và giá dịch vụ hút hầm cầu ở Đà Lạt

Không thể nào xác định chính xác được chi phí để hút hầm cầu là bao nhiêu và cũng không có một mức giá niêm yết cố định nào cho dịch vụ này. Bởi chi phí hút hầm cầu còn phải phụ thuộc vào rất nhiều các yếu tố khác nhau, điển hình như:

- Tình trạng bồn cầu tắc nghẹt: mỗi nơi sẽ có tình trạng tắc nghẽn khác nhau, nhân viên sẽ kiểm tra xem tình trạng ra sao rồi mới có thể thông báo. Thông thường với những khu vực tắc ít, hút nhanh và đơn giản hơn thì giá thấp hơn. Ngược lại với những hầm cầu để quá lâu, có quá nhiều chất rắn bị tích tụ, tắc nghẽn nghiêm trọng, mất nhiều thời gian để hút thì đương nhiên giá cũng sẽ phải cao hơn.

hút hầm cầu ở Đà Lạt

- Tiếp đó chính là diện tích hầm chứa cần phải hút: mỗi hầm có diện tích khác nhau, do đó cần phải căn cứ vào diện tích xem hầm rộng bao nhiêu mét và hầm có chứa bao nhiêu khối thì mới đưa ra được mức chi phí cụ thể. Với những hầm có diện tích lớn thì giá sẽ cao hơn với những hầm diện tích nhỏ.

- Giá dịch vụ hút hầm cầu cũng sẽ phải căn cứ vào nguyên nhân gây tắc nghẽn bồn cầu. Một số nguyên nhân gây tắc cần phải kể đến như do rơi rớt các đồ vật vào bồn cầu (dầu mỡ, bông gạc, bao cao su, thuốc lá, tăm bông, đá bàn chải đánh răng, khăn giấy…Nhất là với trường hợp bị tắc do băng vệ sinh thì rất khó, cần phải làm sạch bồn cầu và hút sạch thông nghẹt bồn cầu rồi mới hút rút hầm cầu. Như vậy với các nguyên nhân phức tạp, cần nhiều công đoạn thì chi phí cũng sẽ cao hơn.

Ngoài ra cũng tuỳ vào từng đơn vị cung cấp dịch vụ hút hầm cầu mà có mức giá riêng, không phải ở đâu cũng giống nhau, có nơi giá cao nơi giá thấp. Tuy nhiên cũng không nên ham rẻ mà chọn các dịch vụ thiếu uy tín bởi hiệu quả hút rất kém, hút không sạch.

Để an tâm, khách hàng nên tìm đến các dịch vụ uy tín, có tiếng, được nhiều người biết đến. Như vậy bạn sẽ được đảm bảo hiệu quả hút tốt nhất, giúp làm sạch sẽ hầm cầu, đồng thời chi phí luôn hợp lý, tương xứng với chất lượng, không sợ bị chặt chém giá.

Chi phí hút gầm cầu sẽ được tính trên đơn vị mét khối cần hút, tuy nhiên với các dịch vụ uy tín sẽ thường giảm giá cho khách hàng khi diện tích hầm cầu lớn, qua đó giúp bạn tiết kiệm được tối đa chi phí.