Bí quyết chọn mua trà atiso Đà Lạt chất lượng tốt nhất

Trà atiso rất tối cho sức khoẻ, nó không chỉ tốt cho hệ tiêu hoá, giải độc gan, làm đẹp mà còn ngăn ngừa ung thư, bảo vệ hệ tim mạch tốt hơn…vì vậy nhu cầu mua loại trà này đang ngày càng gia tăng. Tuy nhiên làm thế nào để có thể mua được trà atiso với chất lượng tốt mà vẫn đảm bảo giá rẻ thì chắc chắn không phải ai cũng biết. Vì vậy bạn nên tham khảo những chia sẻ dưới đây để nắm thêm bí quyết.

Nên mua trà atiso của những thương hiệu uy tín

Trên thị trường hiện nay thì trà atiso được bày bán rất phổ biến với nhiều thương hiệu khác nhau. Tuy nhiên không phải thương hiệu nào cũng đảm bảo chất lượng như đúng những gì mà họ quảng cáo trước đó. Đó là còn chưa kể tới nhiều nơi còn sản xuất và bán cả hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng không đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, gây hại cho người dùng. Vì thế tốt nhất hãy nên chọn sản phẩm của thương hiệu uy tín.

Các thường hiệu trà atiso uy tín đã được cơ quan chức năng có thẩm quyền cấp phép kinh doanh, họ đã bảo đảm đầy đủ các tiêu chuẩn cơ bản cho việc sản xuất, từ việc đảm bảo nguồn nguyên liệu đầu vào, công nghệ chế biến hiện đại, sạch, hợp vệ sinh. Tránh được tình trạng dùng phải hàng kém chất lượng.

Đến tận nơi trồng, sản xuất atiso để mua trà atiso

Một lời khuyên bạn cần nắm được đó là ở nước ta có nhiều nơi trồng atiso nhưng atiso chủ yếu là được trồng nhiều ở Đà Lạt, khí hậu cũng như thổ nhưỡng nơi đây được đánh giá là rất thích hợp để chúng phát triển, vì vậy mà tổng hợp được nhiều tinh chất và dược tính hơn hẳn, đem lại hiệu quả cao khi sử dụng, nhất là dùng để chữa bệnh.

Vì thế bạn có thể đến tận nơi để mua, tại Đà Lạt thì thường sản xuất trà atiso theo quy trình khép kín, tận dụng nguồn nguyên liệu tại chỗ, từ khâu trồng, thu hoạch tới phơi/sấy khô rồi đóng gói bán, xuất khẩu. Vì thế nếu mua tại đây, bạn chắc chắn sẽ được an tâm về chất lượng, được dùng đúng atiso chuẩn Đà Lạt và được đảm bảo mức giá rẻ nhất.

trà atiso đà lạt

Xem xét và so sánh về giá bán trà atiso

Bạn có thể tham khảo giá bán trà atiso của những thương hiệu nổi tiếng để đưa ra được mức giá trung bình, thông thường thì mức độ chênh lệch không quá lớn. Đôi khi trà của các thương hiệu có tiếng với dạng trà cao cấp nên giá sẽ đắt hơn. Ngoài ra, còn có thương hiệu bình dân giá cả hợp lý nhưng chất lượng thì vẫn đảm bảo nên vẫn có thể mua.

Tuy nhiên bạn cũng không nên tham rẻ, bởi đã là sản phẩm chuẩn, chất lượng thì sự chênh lệch giá sẽ không quá nhiều. Còn nếu giá mà quá rẻ thì rất có thể đó là hàng giả hoặc hàng đã bị ẩm mốc, bị trộn lẫn thêm thành phần khác. Bạn tuyệt đối không nên mua bởi nếu dùng sẽ gây tổn hại đến sức khoẻ.

Tham khảo kinh nghiệm của những người dùng trà atiso trước đó

Cách này khá đơn giản nhưng lại thiết thực giúp bạn mua được sản phẩm chất lượng nhất. Bạn có thể hỏi ý kiến của người quen, người thân hay bạn bè đã từng dùng sản phẩm này để có lời khuyên chân thành nhất bởi họ là người đã có kinh nghiệm. Hoặc lên các diễn đàn để được xin lời khuyên.