Cafe Tùng

Địa chỉ: Số 6 Khu Hòa Bình, Tp. Đà Lạt, Lâm Đồng

Cafe Tùng nổi tiếng bởi địa chỉ này xuất hiện trong hầu hết sách hướng dẫn của các hãng lữ hành và còn bởi nó tồn tại trong một không gian đã đi qua thời gian. Quán cà phê nhỏ không mấy nổi bật ấy từ lâu đã trở thành một góc hồi niệm quá vãng và hơn nữa, là chốn tưởng niệm cho những kẻ luôn mang quá khứ vào đời sống hiện tại. 

cafe Tung Dalat

Với tuổi đời hơn nửa thế kỷ, cà phê Tùng đã trở thành một nơi không thể đến khi du lịch Đà Lạt. Chỉ là quán cafe rất bình thường nhưng hình như Tùng đã là 1 nét văn hóa rất Đà Lạt, không cần giới thiệu nhiều vì hình như là 99% dân Đà Lạt đều biết.

cafe Tùng - Đà Lạt

Cafe sáng ở đây rất tuyệt, không gian đơn giản thôi nhưng ấm cúng, mở nhạc Trịnh êm dịu. Khách đa phần là các bác các cụ sáng tới đây nhấm nháp ly cafe hàn huyên, người trẻ thì làm việc hoặc trò chuyện. Không gian cổ kính, ấm áp cùng với dòng nhạc trữ tình sẽ cho bạn cảm giác khó nơi nào có được.

cà phê Tùng Đà Lạt

Thật lâu rồi tôi mới có lại cái cảm giác thư thái như thế. Được ngồi lặng lẽ giữa những ẩm khách lặng lẽ. Nhạc, vẫn những giai điệu của người nghệ sĩ rong rêu ấy, thong thả những thanh âm cầu hồn theo tiếng tí tách. Cà phê pha rất thơm và ngon.

quan Cafe Tung

Nơi đây là ngôi nhà của những khúc nhạc cũ, là nơi có thể lắng lòng không chút bận tâm về cuộc sống, về những vặt vãnh muộn phiền hay cơm áo gạo tiền nhọc nhằn của cuộc sống thường nhật Nơi đây là nơi có thể ngồi ngẫm nghĩ về những thứ đã qua, của một thời vụng dại non nớt hay nhũng va vấp đời thường

Ngoài hương vị cà phê thơm ngon, món Yaourt nơi này cũng khá đặc biệt và được nhiều bản trẻ nhớ đến. 

Bản đồ Cafe Tùng

Số 6 Khu Hòa Bình, Tp. Đà Lạt, Lâm Đồng