Dắt túi kinh nghiệm khi thuê xe oto tự lái Đà Lạt hữu ích

Thuê xe oto tự lái Đà Lạt vừa tiện lợi, sang trọng mà còn rất thoải mái và không bị gò bó về mặt thời gian, giúp bạn có được chuyến tham quan thú vị và hoàn hảo nhất. Tuy nhiên làm thế nào để được thuê xe tự lái chất lượng và đảm bảo giá thành rẻ thì chắc chắn không phải ai cũng biết. Vì thế nên tham khảo chia sẻ dưới đây để có thêm kinh nghiệm.

Dắt túi kinh nghiệm khi thuê xe oto tự lái Đà Lạt hữu ích

1, Nên thuê xe oto tự lái Đà Lạt khi bạn đi cả gia đình hoặc nhóm bạn

Thực tế thì việc lựa chọn phương tiện đi lại thế nào là tuỳ thuộc vào nhu cầu của mỗi người, nhưng bạn nên chọn hình thức nào cho phù hợp và tiện lợi nhất. Đặc biệt nếu bạn đi cùng nhóm bạn vài người hoặc đi cùng gia đình thì bạn nên thuê xe tự lái Đà Lạt bởi như vậy gia đình bạn cũng như bạn bè sẽ có được không gian riêng, chủ động đi lại và dừng chân bất cứ lúc nào, tạo được sự thoải mái nhất định, không bị bó buộc bởi bất cứ thứ gì. Còn nếu đi taxi thì vừa tốn tiền mà còn không được thấy thoải mái.

2, Nếu bạn biết lái xe ô tô, hãy thuê xe oto tự lái Đà Lạt

Nếu bạn đã có bằng lái xe và có kinh nghiệm lái xe ô tô  vậy thì tại sao lại không chọn hình thức này. Như vậy sẽ tiết kiệm rất nhiều cho bạn, đỡ được một khoản chi phí tương đối cho việc thuê taxi hoặc là thuê thêm người lái. Ngay cả khi bạn lo sợ không biết đường đi thì cũng đừng lo, với chiếc điện thoại thông minh thì bạn có thể dễ dàng tìm tới các địa điểm mà mình muốn đi trong thời gian ngắn nhất.

3, Lựa chọn dịch vụ cho thuê xe oto tự lái Đà Lạt uy tín và tin cậy

Bạn nên biết rằng tại địa bàn Hà Nội có rất nhiều cơ sở cho thuê xe tự lái, tuy nhiên chất lượng và độ uy tín không phải nơi nào cũng như nhau, thậm chí có nơi có giá cho thuê rất cao. Vì thế hãy tìm hiểu thật kỹ lượng nơi nào có dịch vụ tốt nhất, hoặc có thể hỏi thăm người dân địa phương hay các khách du lịch trước đó để biết được địa chỉ cho thuê xe tự lái uy tín để thuê. Đồng thời chỉ nên chọn dịch vụ nào có mức giá cho thuê công khai.

4, Phải kiểm tra cẩn thận, kỹ càng xe trước khi nhận xe

Đây là kinh nghiệm hết sức quan trọng mà bạn không nên bỏ qua, theo đó khi đến nhận xe thì bạn kiểm tra toàn bộ bên ngoài xe xem có bất cứ vết xước hay nứt nào không, có gì bất thường không, kiểm tra xăng xe và các tính năng khác của xe ô tô như đèn, xi nhan, còi, phanh trước và sau, vô lăng, ghế ngồi…xem có hoạt động tốt hơn. Cẩn thận hơn thì cần lái thử xem xe chạy êm không, có phát tiếng ồn không…nếu có bất cứ hiện tượng bất thường nào thì cần báo ngay cho nhân viên.

5, Nhớ phải trả xe đúng hạn khi thuê xe oto tự lái Đà Lạt

Bạn cần phải giao xe đúng với thời gian được ghi trong hợp đồng, tránh tình trạng trả muộn sẽ bị phạt tiền, tuỳ từng cơ sở mà có mức phạt khác nhau. Vì thế để không bị lãng phí tiền bạc thì hãy căn chỉnh thời gian sao cho phù hợp để trả xe.