Nhà hàng chay Hoa Sen

Địa chỉ: 62 Phan Đình Phùng, Tp. Đà Lạt, Lâm Đồng

Các điểm ẩm thực chay xuất hiện với hình ảnh thoáng đãng, lịch sự như đem đến những nét thú vị mới cho người yêu Đà Lạt. Mở cửa phục vụ từ sáng đến chiều tối, các điểm đến này luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu ẩm thực của thực khách.

nha hang chay hoa sen

Sở hữu vị trí gần ngay trung tâm nên rất thuận tiện cho khách du lịch thích ăn chay, hay những người ăn chay, khách cứ ra vào thường xuyên.. Đa phần là khách du lịch ..các đoàn của Chùa đi Thập Tự lên Dalat.

nha hang chay hoa sen da lat

Hoa sen là một trong những nhà hàng chay mà mình rất thích khi đặt chân đến Đà Lạt. Nhìn vào nhà hàng khá sang trọng nhưng giá rất ok. Kết nhất món mì xào ở đây nhưng lần nào bưng ra cũng lo ăn quên chụp hình. Phục vụ ở đây phải nói là rất lịch sự và mến khách!

nha hang chay hoa sen

Không gian lịch sự, sang trọng, phục vụ các món Chay, phù hợp với ăn gia đình. Thưởng thức rau củ được chế biến trong các món ăn, rời xa những thực phẩm nhiều dầu mỡ gây ngán. Nhà hàng có không gian ấm cúng, nhân viên phục vụ chu đáo, nhã nhặn.

nhà hàng chay hoa sen

Món ăn ngon , nêm rất vừa miệng , lẩu thái ở đây rất ngon nhe , rất nên thử.. Đồ chay ăn rất ngon lại có nhiều rau củ đặc trưng của Đà Lạt như: súp hoa sen với các loại cà rốt, súp lơ, cải thảo, hạt sen; hoa chuối sốt cà chua; rau xào thập cẩm; lẩu nấm...

nhà hàng chay hoa sen đà lạt

BẢN ĐỒ GOOGLE MAP