Nhà hàng Eros Cá Hồi

Địa chỉ: 11A Phan Như Thạch, Tp. Đà Lạt, Lâm Đồng

Nhà hàng Eros Cá Hồi nằm trên con dốc rộng rãi, với nét kiến trúc giống như một ngôi nhà ở Đà Lạt hơn là nhà hàng. Nhà hàng vào trong nhìn sang trọng. Không gian rộng rãi, thoáng mát.

nha hang eros ca hoi

Nhà hàng chuyên về cá Hồi và cá Tầm. Cá Hồi và cá Tầm được chế biến thành nhiều món, cá hồi tươi ngon, nhìn không cũng đã rồi. Trình bày đồ ăn cũng đẹp mắt nữa. 

Ở đây có thể gọi món hoặc là gọi theo set. Set thì người ta sẽ bắt cá hồi lên, 1 con hơn 1kg 1 chút, rồi làm được từ 3 - 4 món. 

nhà hàng Eros Cá Hồi

Ngoài ra Eros Cá Hồi còn có phần cơm trưa cho đoàn du lịch. Nhân viên phục vụ rất nhiệt tình, chu đáo, rất ok.

nhà hàng Eros Cá Hồi Đà Lạt

- Cá hồi sashimi: một dĩa khá nhiều cá. Phần này đc lấy từ một mặt cá để làm. Có một chén nước cốt chanh để khách nhúng tái, có thể kêu kèm mù tạt hoặc muối tiu chanh tùy khẩu vị. Cá hồi tươi với mù tạc có cảm giác khá lạ, chấm với mù tạc cay nồng, vị cá ngọt, không hề tanh. Cá hồi này khác rất nhiều so với loại hay ăn trong nhà hàng Nhật, thịt cá dai, gìon hơn, ko béo như cá kia.

Eros Ca Hoi Dalat

- Cá hồi nướng muối ớt: mình yêu cầu ko nướng chín quá vì sẽ làm cá khô mất ngon, nhà hàng nướng rất đúng, muối ớt mặn, cay vừa đủ, rất ngon

- Lẩu cá hồi chua cay: phần đuôi & đầu cá đc cho vào lẩu, vị lẩu ướp khá, chấp nhận đc, nước mắm chấm thì khá là ngon, làm tăng hương vị của cá rất nhiều.

Bản đồ Nhà hàng Eros Cá Hồi

11A Phan Như Thạch, Tp. Đà Lạt, Lâm Đồng