Nhà hàng Phố Núi

Địa chỉ: 46 Nguyễn Chí Thanh, Tp. Đà Lạt, Lâm Đồng

Nhà hàng Phố Núi có vị trí rất tốt của Tp Đà Lạt. Không gian rộng rãi, đẹp và sang trọng, hướng view ra ngoài thật tuyệt. Tại đây, bạn có thể thưởng thức những món ăn ngon, thưởng thức cà phê và ngắm nhìn thành phố hoa lãng mạn trong những làn sương mờ mang cái hơi lạnh của trời đêm.

nha hang pho nui

Nhà hàng đươc chia làm nhiều đại sảnh từ tầng 1 đến tầng 4 với sức chứa hơn 1000 khách được trang trí khá hiện đại và đầy đủ trang thiết bị thích hợp cho việc tổ chức các bữa tiệc cưới hỏi, liên hoan, sinh nhật hay dành cho họp mặt gia đình. Đặc biệt, tầng trên cùng là khu vực tầng thượng của nhà hàng. 

nha hang pho nui da lat

Buổi sáng nhà hàng phục vụ Buffet với nhiều món ngon, thích cái tô hủ tiếu xương ở đây, rất ngọt nước và có đến 2 quả trứng cút, đồ uống thì có sữa đậu nành nấu, uống nóng thật thích.

view nhìn từ nhà hàng phố núi

Buổi tối tại nhà hàng này phục vụ các món ăn a la carte, nhiều món để chọn lựa. Bữa tới đây ăn đoàn có gọi món bạch tuộc con hấp hành (quảng cáo là tươi ngon), thật tuyệt khi thấy những con bạch tuộc được hấp trong nồi trên một cái xửng (khoảng 10 con), thịt rất giòn, tẩm ướp tinh tế, thịt ngọt. Ngoài ra rau rất là tươi xanh, xào nấu hay làm xà lách rất oK.

nhà hàng phố núi đà lạt

Phục vụ chuyên nghiệp, chu đáo, nhiệt tình. Buổi tối rất đông khách vào đây ăn uống. Nhạc thì bật toàn nhạc không lời, nghe thật du dương.

Bản đồ Nhà hàng Phố Núi

46 Nguyễn Chí Thanh, Tp. Đà Lạt, Lâm Đồng