Những địa điểm mua dâu tây Đà Lạt chất lượng

Đà Lạt là khu vực có  nét khí hậu khá giống với khí hậu ôn đới. Chính vì thế nơi đây là một trong số ít địa điểm có thể trồng dâu tây tại Việt Nam.Bạn muốn mua tận gốc trái dâu tây chín mọng, giòn, ngọt ở Đà Lạt nhưng lại băn khoăn không biết lựa chọn địa điểm nào? Vậy thì hãy tham khảo ngay những vườn dâu tây nổi tiếng, chất lượng hàng đầu thành phố ngàn hoa dưới đây.

Vườn Dâu Tây Bio Fresh

Bio Fresh được biết đến là công ty tiên phong trong việc đưa hệ thống trồng dâu tây bằng công nghệ thủy canh về Việt Nam của anh Nghiêm Văn Minh và chị Nguyễn Bích Thủy. Hai người sau khi từ Pháp trở về Việt Nam đã bắt tay thực hiện dự án của mình và cũng định hướng cho các vườn dâu tây thủy canh khác tại Đà Lạt hiện nay.

Địa chỉ khu vườn nằm tại khu du lịch Hồ Than Thở, đường hồ Xuân Hương. Bạn có thể mua vé vào tham quan khu vườn, tự tay lựa chọn những quả dâu tây thơm, ngon nhất với giá khoảng  200 000vnđ/kg.

Vườn Dâu Tây Bio Fresh Đà Lạt

Vườn Dâu Tây Nhật tại Đà Lạt

Vườn dâu tây này tọa lạc tại số 162 đường Thánh Mẫu, phường 7, thành phố Đà Lạt do chị Thảo vun trồng thủy canh theo phong cách của Nhật Bản nên chất lượng dâu tây vô cùng đảm bảo. Đây là một trong những địa chỉ mua dâu tây uy tín hàng đầu thành phố mà bạn không nên bỏ lỡ.

Vườn Dâu Tây của anh Nguyễn Lâm Thanh

Giống như những vườn dâu tây Đà Lạt trên, anh Nguyễn Lâm Thanh cũng áp dụng phương pháp trồng thủy canh cho vườn dâu tây của mình với giống dâu tây New Zea Land cao cấp. Bạn vừa có thể tham quan, vừa có thể mua dâu tại vườn ở địa chỉ 46 Đa Phú, Phường 7, Đà Lạt.

Vườn Dâu 88

 Tọa lạc tại số Thánh Mẫu, Phường 7, thành phố Đà Lạt tỉnh Lâm Đồng, vườn dâu 88 thu hút đông đảo khách hàng với phương pháp gieo trồng truyền thống dưới đất theo luống như ruộng dưa, do đó có khoảng không gian đi lại, tham quan khá thoải mái. Đặc biệt vườn dâu này cho tham quan miễn phí, không tính tiền như những vườn dâu khác.

Bạn có thể mua về thưởng thức với giá khá rẻ, nhất vào thời điểm mùa dâu tháng 3-4 khoảng từ 100.000vnđ/kg.

địa điểm mua dâu tây Đà Lạt

Vườn Dâu Nhật của Anh Hưng

 Đây là vườn dâu tây được trồng theo công nghệ thủy canh của Nhật Bản trên giàn được làm từ gỗ, tọa lạc tại địa chỉ 263 đường Mai Anh Đào, thành phố Đà Lạt, ngay với thung lũng Tình Yêu, rất thuận tiện cho hành trình tham quan thành phố của du khách. Loại dâu tây trong khu vườn này là  dâu New Zealand cao cấp, chất lượng.