Những địa điểm ngắm hoa Dã Quỳ đẹp nhất Đà Lạt

“ Lập đông hoa vàng vừa mới nở” đây chính là câu hát gợi nhớ về một mùa hoa Dã Quỳ tại thành phố sương mù đã làm say đắm biết bao tâm hồn của du khách. Vào cuối tháng 10 và đầu tháng 11 là một trong những khoảng thời gian sắc vàng của loài hoa này trải dài khắp những con đường từ nội đô cho đến ngoại ô của thành phố.

Dù được mệnh danh là một thành phố ngàn hoa, những cánh hoa dã qùy màu vàng cam này vẫn dành được một tình cảm đặt biệt từ du khách gần xa mỗi khi bạn đi du lịch Đà Lạt vào khoảng thời gian tháng 11. Nếu bạn đang đang lên kế hoạch những địa điểm ngắm hoa Dã Quỳ Đà Lạt trong hành trình thì bài viết dưới đây sẽ chia sẻ riêng cho các bạn.

Những địa điểm ngắm hoa Dã Quỳ đẹp nhất tại Đà Lạt

Tùy theo hành trình và thời gian cho phép trong chuyến đi của mình. Tốt nhất bạn cần xác định ngay từ đầu là mình chỉ đi “ săn” những địa điểm ngắm hoa Dã Quỳ Đà Lạt kết hợp khám phá một số địa điểm du lịch nổi tiếng tại đây thì rất dễ dàng để bạn có thể tìm ra được những địa điểm ngắm hoa Dã Quỳ Đà Lạt hấp dẫn nhất.

Những địa điểm ngắm hoa Dã Quỳ đẹp nhất Đà Lạt

Địa điểm thứ nhất

Đà Lạt- Sân bay Cam Ly- làng hoa Vạn Thành, thị trấn Tà Nung- Thác Voi- Núi Langbiang đây chính là một trong những địa điểm ngắm hoa Dã Quỳ Đà Lạt kết hợp trải nghiệm một số địa điểm hấp dẫn tại khu vực ngoại thành Đà Lạt.

Trên đoạn đường này bạn sẽ dễ dàng nhìn thấy 1 rừng hoa Dã Quỳ nằm trong sân bay Cam Ly, tại đây có những con đường đát xuyên qua sân bay, dọc theo hai bên cung đường này những bông hoa Dã Quỳ nở rực khắp một bầu trời…Khi đến với đèo Tà Nung và núi Langbiang mùa hoa Dã Quỳ cũng khoe sắc rực rỡ khắp hai bên đường, bạn có thể dừng chân chụp những bức ảnh bất kỳ nơi nào mà mình thích.

Địa điểm thứ 2

Trại Mát- Cầu Đất- Thị Trấn Dran. Đây cũng chính là một trong những cung đường có nhiều hoa Dã Quỳ nhất tại Đà Lạt, tại khu vực này hoa nở vàng rực hai bên đường rất thích hợp để du khách lưu lại những kỉ niệm đẹp. Ngoài ra, ở đây cũng là mùa hồng giòn Đà Lạt đang chín nên bạn sẽ thoải mái chìm đắm vào không gian thiên nhiên mát mẻ và xinh đẹp này. Khi qua hết đèo Dran sẽ đến địa phận Đơn Dương, du khách dễ dàng bắt gặp những cung đường có hoa Dã Quỳ đua nhau khoe sắc hai bên chân đập nước Đa Nhim là một trong những địa điểm ngắm hoa Dã Quỳ Đà Lạt đẹp nhất.

Địa điểm thứ 3

Đà Lạt- Liên Khương- Nam Ban- Tà Nung- Đà Lạt. Đây là một trong những cung đường di chuyển hình vòng cung, điểm xuất phát là TP. Đà Lạt qua đèo Prenn-> Quốc lộ 20-> Quốc lộ 27 và bạn lại quanh ngược lên TP. Đà Lạt. Khi bạn đi đúng vào mùa hoa Dã Quỳ thì có thể nói đi đến đâu hoa vàng đung vẫy gọi đến đó.

Những địa điểm ngắm hoa Dã Quỳ đẹp nhất Đà Lạt

Địa điểm thứ 4:

Đà Lạt-> Cầu Đất-> Dran-> Đơn Dương->Đồi Thông Châu Sơn->Phi Nôm-> Tu Tra-> Đà lạt. Có thể nói đây là một trong những địa điểm ngắm hoa Dã Quỳ Đà Lạt dài nhất, tổng hành trình mà bạn phải đi khoảng 130km cũng di chuyển thành 1 vòng cung. Đến nơi đây quý khách sẽ có được những trải nghiệm hấp dẫn tại những thung lũng ẩn sâu dưới đồi thông bạc ngàn xanh mướt một màu, meo theo dọc con đèo là các đám mây bay lơ lửng tại những vạt thông già cùng những dải hoa Dã Quỳ nở rộ sắc vàng nhuộm vàng cả một quả đồi cứ như thế nối tiếp nhau bạt ngàn níu chân du khách.

Thời điểm lý tưởng nhất để du khách trải nghiệm các cung đường quyến rủ bởi hoa dã quỳ này vào khoảng 9 h sáng->5h chiều, những cánh hoa Dã Quỳ có màu vàng ươm, không quá chói và lên hình trông rất xinh.

Trên đây là những địa điểm ngắm hoa Dã Quỳ Đà Lạt mà chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn đang có dự định đi ngắm hoa Dã Quỳ trong kỳ nghỉ sắp tới của mình tại Đà Lạt. Chúc các bạn có một chuyến đi vui vẻ và hấp dẫn nhé.