Những khu vui chơi trẻ em tại Đà Lạt

Khu vui chơi trẻ em ở Đà Lạt được xây dựng không chỉ là điểm đến được yêu thích nhất của các bé trong chuyến du lịch đến với thành phố sương mù mà không ít người nhất là các bạn trẻ cũng bị say mê nơi này không kém các bé. Đến với các khu vui chơi này, trải nghiệm các trò chơi chính là khoảnh khắc mọi người trút bỏ hết những gánh nặng, lo âu của cuộc sống để hòa mình vào với miền ký ức trẻ thơ, để thấy mình như trẻ lại, hồn nhiên và vô tư như một đứa trẻ.

Nếu bạn đang có kế hoạch du lịch Đà Lạt trong thời gian sắp tới thì hãy cố gắng dành thời gian ghé thăm một trong những khu vui chơi trẻ em nổi tiếng tại Đà Lạt dưới đây nhé!

Khu vui chơi trong nhà Ladalat

Được xây dựng ngay trong khách sạn Ladalat, khu vui chơi trong nhà dành cho trẻ em này có diện tích tới hơn 7000m2. Đây cũng là khu vui chơi nổi tiếng và lớn nhất thành phố Đà Lạt hiện nay. Tại đây quy tụ rất nhiều trò chơi truyền thống cũng có, hiện đại cũng có và độc đáo cũng có khiến các em nhỏ bị thu hút hoàn toàn và người lớn cũng khó cưỡng lại sự thú vị của nó.

Khu vui chơi này được thiết kế trong tầng hầm của khách sạn, tách biệt hoàn toàn với bên ngoài. Dù du lịch Đà Lạt vào thời điểm nào, thời tiết mưa hay nắng cũng hoàn toàn không ảnh hưởng đến việc vui chơi tại Ladalat.

Khu vui chơi trẻ em ở Đà Lạt này được chia thành từng phân khu khác nhua như: khu vui chơi trẻ em, khu trò chơi hướng nghiệp, khu trò chơi trí tuệ, khu đu quay, khu trò chơi cảm giác mạnh (người lớn có thể thử sức)... với vô vàn những trò chơi hấp dẫn như: Đại dương bóng, trường đua, hóa ttang, tô tượng, tàu lượn siêu tốc, bắn súng...

khu vui chơi ladalat

Khu vui chơi giải trí Xuân An, Đà Lạt

Khu vui chơi giải trí Xuân An là khu vui chơi ngoài trời rộng lớn được đầu tư kỹ lưỡng với rất nhiều trò chơi vận động, cảm giác mạnh cho cả trẻ em và người lớn.

Nếu câu cá, đu quay, lâu đài cổ tích, nhà bóng... là những trò chơi nhẹ nhàng, thú vị dành cho các bé nhất là bé gái thì vũ trụ bay, tàu lượn siêu tốc, nhà banh, crazy wave ... lại thu hút các bé ưa thích chinh phục, mạo hiểm và cả giới trẻ tham gia.

khu vui chơi xuân an

Khu vui chơi Datanla High Rope Course

Được xây dựng và đi vào hoạt động chưa lâu nhưng khu vui chơi Datanla High Rope Course lại trở thành điểm đến có sức hút đặc biệt với du khách khi ghé thăm Đà Lạt.

 Khu vui chơi giải trí này nằm ở khu vực thác Datanla hùng vĩ, trên con đèo Prenn ngoằn ngoèo cách thành phố Đà Lạt khoảng 5km. Có lẽ nơi này sinh ra là dành cho các bạn trẻ ưa thích khám phá, mạo hiểm với nhiều trò chơi thử thách điển hình là hành trình đu dây trên cao đầy mạo hiểm, nhưng cũng không kém phần hấp dẫn, thu hút.

Vé vào khu vui chơi này là 350.000đ/ người, bạn sẽ được nhân viên tại đây hướng dẫn chi tiết khi tham gia các trò chơi và đặc biệt cần phải đeo các loại dây đai bảo hộ để đảm bảo an toàn trong quá trình tham gia.

Đầu tiên, người chơi sẽ bắt đầu thực hành ở hành trình ngắn và thấp, cách mặt đất chỉ khoảng 1 m (đây là chặng đường dành cho trẻ em) cùng với nhân viên giám sát. Sau khi trải qua hành trình này sẽ là hành trình đu dây vượt rừng già với nhiều chướng ngại vật, để tham gia người chơi cần có tinh thần và thể lực tốt.

Datanla High Rope Course

Ngoài ra các trò chơi zipline ở độ cao từ 30m-40m cũng sẽ là những trải nghiệm thú vị cho các các bạn trẻ thích cảm giác mạnh và mong muốn chinh phục những thử thách mà bản thân đề ra.

Với những trò chơi đầy thú vị nhẹ nhàng có, mạo hiểm và thử thách cũng có những khu vui chơi trẻ em ở Đà Lạt mà chúng tôi kể trên trên đây hứa hẹn sẽ là điểm đến tuyệt vời trong hành trình khám phá thành phố ngàn hoa của bạn.