Tham khảo thông tin bảng giá chụp ảnh cưới Đà Lạt

Chụp hình cưới là một giai đoạn quan trọng đầu tiên của mỗi một cặp đôi trước khi tiến hành hôn lễ thiêng liêng của mình và Đà Lạt một trong những điểm đến lý tưởng để ghi lại dấu ấn, kỉ niệm hạnh phúc cho các cặp đôi. Ngoài những yếu tố như địa điểm chụp hình, style thì bảng giá chụp ảnh cưới Đà Lạt cũng là điều rất được quan tâm. Nhờ đó, bạn quyết định được ngân sách chi ra hợp lý cho album ảnh cưới này.

Bảng giá chụp ảnh cưới Đà Lạt như thế nào?

Thực ra thì sẽ không có một bảng giá chụp ảnh cưới Đà Lạt có giá tiền cụ thể bởi vì có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến chi phí của một album chụp ảnh cưới. Thay vào đó thì chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn những mức giá cơ bản của các gói dịch vụ chụp hình cưới trọn gói ở Đà Lạt để bạn có thể tham khảo thêm.

Có thể chọn những gói chụp ảnh cưới cao cấp trọn gói với nhiều dịch vụ, quyền lợi đi kèm với mức giá khoảng từ 15.000.000 đồng – 20.000.000 đồng. Đôi khi còn có một số gói chụp cao hơn nữa tùy thuộc vào lựa chọn của khách hàng.

Ngoài ra, các bạn cũng có thể tham khảo những bảng giá chụp ảnh cưới Đà Lạt có giá thành rẻ hơn từ 4.000.000 đồng– 10.000.000 đồng. Với giá thành rẻ hơn thì tất nhiên dịch vụ sẽ có sự giới hạn hơn. Tuy nhiên, nó vẫn đảm bảo mang đến cho bạn những set hình đẹp nhất.

Bảng giá chụp ảnh cưới Đà Lạt như thế nào?

Những yếu tố ảnh hưởng tới bảng giá chụp ảnh cưới Đà Lạt

Lý do khiến cho bảng giá chụp ảnh cưới Đà Lạt có sự phân khúc đa dạng như vậy là do nó chịu ảnh hưởng từ nhiều yếu tố như:

  • Bảng giá ở mỗi một studio chụp ảnh cưới sẽ có những gói combo và giá thành khác nhau chứ không có mức giá chung nào. Chưa kể mức giá chụp ảnh cưới còn có sự thay đổi theo từng thời điểm dựa vào chương trình khuyến mãi giảm giá. Chính vì thế để biết được giá cụ thể của từng gói chụp của mỗi studio thì chúng ta cần phải tham khảo trực tiếp tại studio đó.
  • Tùy thuộc vào địa điểm chụp hình sẽ có những bảng giá chụp ảnh cưới khác nhau. Theo đó thì nếu bạn chọn những địa điểm ngoại cảnh để chụp hình thì chi phí sẽ cao hơn so với chụp trong studio. Đó là vì chụp hình ngoại cảnh cần đến sự hỗ trợ của cả một ekip trang điểm, ánh sáng, chi phí di chuyển, ăn uống, chi phí phát sinh…
  • Nếu ở tại Đà Lạt thì chi phí di chuyển sẽ không phải tốn kém nhiều so với ở ngoại tỉnh đến. Nhưng nếu ở các tỉnh thành khác thì bạn sẽ phải mất thêm 1 khoản chi phí cho việc đi lại, ăn ở, lưu trú3

bảng giá chụp ảnh cưới Đà Lạt

Tham khảo một số bảng giá chụp ảnh cưới Đà Lạt của các studio nổi tiếng

Để giúp bạn có thể dễ dàng lựa chọn gói chụp phù hợp với mình hơn thì chúng tôi xin cung cấp một số bảng giá chụp ảnh cưới Đà Lạt của các studio nổi tiếng để bạn tham khảo thêm:

  1. Bảng giá chụp ảnh cưới của Monstudio
  • Gói chụp cơ bản củacMonstudiovới giá thành 3.900.000 đồng bao gồm: 2 địa điểm chụp tùy chọn + 1 váy cưới, 1 vest mới hơn 97% +trang điểm, làm tóc theo suốt buổi chụp + 1 bộ đồ thường cho cô dâu và chú rể tự chuẩn bị + hỗ trợ xe 7 chỗ trong suốt buổi chụp.
  • Ngoài ra các bạn còn có thể tham khảo thêm gói chụp ảnh cưới Đà Lạt nâng cao với mức giá: 6.900.000 đồng. Gói chụp này bào gồm 3 địa điểm chụp ảnh, tặng gói chụp bình minh + 2 váy cưới + 2 vest mới hơn 97% + trang điểm, làm tóc theo suốt buổi chụp + 1 bộ đồ thường cho cô dâu, chú rể tự chuẩn bị + xe 7 chỗ.Mỗi một gói chụp sẽ nhận được sản phẩm album hình cưới, ảnh lớn, ảnh để bàn… tùy theo từng gói.

Bảng giá chụp ảnh cưới của Monstudio

  1. Bảng giá chụp ảnh cưới của Mía studio
  • Với bảng giá chụp trong studio với giá 4.500.000 đồng thì các bạn sẽ nhận được: 2 váy cưới, 2 vest + hoa + makeup, trang điểm, phụ kiện.
  • Với bảng giá chụp cao cấp 14.000.000 đồng thì các bạn sẽ được hỗ trợ chụp 4 – 5 địa điểm, tặng thêm buổi chụp đêm + 3 váy cưới, 2 vest + 2 bộ đồ cô dâu, chú rể tự chuẩn bị + hoa tươi, makeup, phụ kiện + xe di chuyển trong buổi chụp. Mỗi gói cũng sẽ nhận được những sản phẩm theo quy định của studio.

Bảng giá chụp ảnh cưới của Mía studio

Có thể thấy rằng bảng giá chụp ảnh cưới Đà Lạt được chia ra thành rất nhiều gói khác nhau để khách hàng có thể thoải mái lựa chọn hơn. Vậy nên bạn hãy chú ý cân nhắc đến những gói chụp nào có chi phí phù hợp với điều kiện kinh tế của mình nhất để đưa ra quyết định chính xác nhất nhé.