Trài nghiệm xe điện du lịch Đà Lạt rất thú vị

Để trải nghiệm và khám phá Đà Lạt có nhiều phương tiện khác nhau như đi xe máy, xe oto hay xe bus… Tuy nhiên sử dụng xe điện du lịch Đà Lạt đang trở thành ý tưởng mới cực hấp dẫn được rất đông du khách lựa chọn hiện nay. Vậy thì phương tiện du lịch này có gì hấp dẫn, tại sao nên đi du lịch Đà Lạt bằng xe điện? Câu trả lời sẽ có ngay sau đây.

Đà Lạt là thành phố du lịch hấp dẫn hàng đầu cả nước. Hàng năm có hàng triệu lượt khách cả trong và ngoài nước tới tham quan. Hơn nữa địa bàn thành phố sương mù cũng khá rộng, có nhiều cảnh quan đẹp ở các vùng ngoại thành, chính vì thế mà nhu cầu đi lại tại đây là cực kỳ lớn. Kéo theo đó nhu cầu sử dụng xe điện cũng tăng cao.

Những lý do bạn nên sử dụng xe điện du lịch Đà Lạt

- Xe điện là dòng xe sử dụng năng lượng điện để hoạt động, chính vì thế nó rất an toàn và cực kỳ thân thiện với môi trường xung quanh. Xe hoàn toàn không tạo ra các khí thải độc như xe chạy xăng, an toàn với sức khoẻ của chính bạn và gia đình.

- Đi xe điện để du lịch Đà Lạt rất êm, xe chạy không tạo tiếng ồn, tạo sự yên tĩnh cho du khách. Rất thích hợp đối với những người bị say ô tô.

- Xe điện có nhiều loại với số ghế ngồi khác nhau, vì thế dù bạn đi 1 mình, đi 2 người hoặc đi gia đình hoặc nhóm bạn đông người cũng đều có xe phù hợp. Ví dụ như xe 2 chỗ, xe 6 chỗ, xe 12 chỗ…cực kỳ thuận lợi.

xe điện du lịch Đà Lạt

- Xe có thiết kê đơn giản, dễ dàng đi lại, có thiết kế mái che ở trên chẳng khác nào ô tô. Vì thế dù trời có nắng to hay mưa to thì bạn cũng không lo sợ bị nóng hoặc bị ướt. Thêm vào đó bạn lại có cơ hội được trực tiếp ngắm nhìn cảnh vật xung quanh rõ nét hơn.

 - Dùng xe điện du lịch Đà Lạt cũng có chi phí rất rẻ. Hiện nay các công ty xe điện thường cung cấp các tour cho khách, mỗi tour xe ghé qua 7-8 địa điểm du lịch khác nhau ở Đà Lạt. Giá của mỗi tour cũng chỉ dao động khoảng vài trăm nghìn đồng mà lại có thể đi nhiều người. Thậm chí bạn có thể đi ghép với các du khách khác, vì thế rất tiết kiệm.

- Thêm vào đó xe điện có kích thước nhỏ gọn, di chuyển nhanh chóng và dễ dàng. Có thể di chuyển tận vào những địa điểm mà các phương tiện khác như ô tô, xe bus hay xe máy không được phép vào, càng thuận tiện hơn cho bạn.

- Hơn nữa dịch vụ xe điện du lịch Đà Lạt hiện nay đang rất phát triển, do đó bạn rất dễ dàng để tìm được khi có nhu cầu sử dụng. Bạn chỉ cần gọi điện trước cho bên công ty là sẽ được sắp xếp xe trước và hỗ trợ bạn tốt nhất.

Lưu ý: vào các dịp cuối tuần hay dịp nghỉ lễ tết thì khách đến Đà Lạt tham quan rất đông, nhu cầu sử dụng xe điện cũng tăng cao. Do đó để tránh xảy ra tình trạng hết xe thì bạn nên chủ động liên hệ trước với bên cho thuê để được đặt xe.