Tuyệt tình cốc Đà Lạt có gì hấp dẫn khiến dân tình check-in

Đà Lạt nổi tiếng với vô vàn cảnh đẹp thiên nhiên thơ mộng, trong số đó phải kể đến Tuyệt Tình Cốc. Tuyệt tình cốc Đà Lạt mặc dù mới nổi nhưng lại rất thu hút giới trẻ đến tham quan và check in. Vậy địa điểm này có gì hấp dẫn? Nằm ở đâu và di chuyển như thế nào? Những chia sẻ và hướng dẫn ngay sau đây sẽ giúp du khách nắm rõ được điều này.

Tuyệt tình cốc Đà Lạt có gì hấp dẫn?

Tuyệt tình cốc Đà Lạt hiện đang trở thành một trong những địa điểm du lịch tự phát vô cùng thú vị ở Đà Lạt. Theo các số liệu thống kê cho thấy kể từ khi địa điểm mới này nổi lên thì số lượng khách đến tham quan Đà Lạt ngày một đông hơn. Từ đó biến Đà Lạt trở thành thành phố nổi tiếng với nhiều khu du lịch sinh thái khác nhau.

Tuyệt tình cốc Đà Lạt

Tuyệt tình cốc ở Đà Lạt thực chất chính là một hồ nước nhỏ, bên dưới hồ nước thì nước có màu xanh ngọc bích vô cùng tuyệt đẹp. Chính màu xanh huyền bí của nước nơi đây đã tạo nên sức hấp dẫn khiến nhiều du khách tò mò đến xem và khám phá.

Tuyệt tình cốc Đà Lạt được ví như một chốn bồng lai tiên cảnh với phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp, xung quanh là những cánh rừng hoang sơ cùng những vách đá nhiều màu sắc. Vì vậy tại đây bạn sẽ được chiêm ngưỡng không gian nên thơ và có được những bộ ảnh vô cùng đẹp mắt, ấn tượng. Có không ít bạn trẻ đã đến đây để chụp ảnh cưới.

Một số góc sống ảo thần thánh tại Tuyệt tình cốc Đà Lạt như:

+ Xích đu tổ chim: đây là chiếc xích đu có thiết kế giống như hình tổ chim lớn, tạo ra được nhiều phô ảnh sống động, hầu hết bạn trẻ đến đây đều chụp ảnh tại đây.

+ Trái tim tình yêu lạc trôi: góc sống ảo này mới được thiết kế với một trái tim nằm lơ lững ngay giữa hồ nước thu hút khá đông du khách.

Tuyệt tình cốc Đà Lạt

Tuyệt tình cốc Đà Lạt nằm ở đâu?

Tuyệt tình cốc Đà Lạt nằm ở khu vực ngoại ô thành phố Đà Lạt. Địa điểm cụ thể là nằm ở huyện Lạc Dương, cách trung tâm thành phố khoảng 50 km theo đường làng Cù Lần.

Đường đi cũng khá đơn giản, du khách chỉ cần đi theo đường đến suối Vàng và đường đi khu Du Lịch Làng Cù Lần là sẽ tới. Khi đi đến được cổng của khu du lịch Làng Cù Lần thì đi tiếp khoảng 400 m nữa rẽ trái, đi tiếp thêm tầm 4km nữa. Tại đây bạn tiếp tục hỏi người dân địa phương đến mỏ đá Bảy Tài là sẽ thấy được Tuyệt Tình cốc Đà Lạt.

Lưu ý đoạn đường đi đến Tuyệt Tình cốc cũng có nhiều đoạn dốc và có đá nên bạn nhớ cẩn thận. Khi đi tốt nhất hãy đi giày thể thao bệt, tránh đi giàu cao gót sẽ dễ mỏi chân.

Du khách có thể mua bản đồ đến Làng cù Lần Đà Lạt để đi lại dễ dàng hơn. Khi đến tham quan ở đây thì bạn nên đi vào buổi sáng, sau đó về vào trước buổi chiều sẽ thích hợp nhất bởi đường khá dài, nếu đi muộn trời sẽ mau tối.