Wind Mills Flowers & Coffee

Wind Mills Flowers & Coffee tọa lạc tại 2 địa chỉ khá đông đúc ở Đà Lạt: 133 Phan Đình Phùng, Đà Lạt và số 7 ,đường 3/2, Đà Lạt.

Wind Mills Flowers & Coffee

Phong cách thiết kế quán cà phê kiểu vintage có rất nhiều ở TP HCM, Hà Nội và các thành phố khác, nhưng sự xuất hiện của Wind Mills Flowers & Coffee ở thành phố Đà Lạt rất phù hợp với không gian xung quanh.

Wind Mills Flowers & Coffee

Windmills có rất nhiều nét để luôi cuốn người dân Đà Lạt và khách du lịch trong, ngoài nước. Quán cũng đã từng xuất hiện trong những bộ phim, clip ca nhạc và là nơi được nhiều bạn trẻ chọn để chụp hình.

Wind Mills Flowers & Coffee

Quán phục vụ các món cà phê Ý hiện đại như espresso, cappuccino, latte, macchiato, và các loại thức uống sinh tố đá xay. Ngoài đồ uống, quán còn phục vụ các loại bánh ngọt ăn nhẹ. Quán có đội ngũ nhân viên phục vụ vui vẻ thân thiện, nhân viên pha chế (Barista) chuyên nghiệp, hệ thống máy pha café hiện đại, và nguồn cà phê hạt chất lượng tương đối tốt và ổn định.

Wind Mills Flowers & Coffee

Vì tọa lạc tại những địa chỉ đẹp và khá đông đúc tại Đà Lạt nên nếu bạn chọn những vị trí ngồi bên ngoài để ngắm đường phố cảm giác cũng rất tuyệt. Đặc biệt là vào cuối tuần khi khu Hòa Bình chỉ dành cho người đi bộ nên ngồi trên cao, thưởng thức ly cà phê nóng hổi và ngắm nhìn đường phố về đêm thật tuyệt phải không nào.

Wind Mills Flowers & Coffee

 

Windmills PDP : 133 Phan Đình Phùng, Đà Lạt

Windmills Hòa Bình: số 7 ,đường 3/2, Đà Lạt